pgslot

PGslot กับเกม Mr. Hallow-Win คุณ ฮัลโหล-วิน ผู้ใจดี

PGslot ธีมเกมวันฮัลโลวีน ที่จะมาฉีกทุกตำนานความน่ากลัว เกมนี้เนื้อเรื่องกล่าวถึง กระท่อมหลังหนึ่ง ที่ตั้งอยู่โดดเดี่ยวบนภูเขา ในบ้านตกแต่งด้วยตะเกียงหัวฟักทอง และรอบบ้านรายล้อมด้วยเถาองุ่น ภายในบ้าน มีเจ้าของอาศัยอยู่เพียงลำพัง กับเพื่อน ๆ ที่ไร้ชีวิตอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าของบ้านผู้เงียบเหงา เฝ้ารอให้เด็ก ๆ จูงมือกันมาเคาะประตูบ้านของเค้า ในทุก ๆ วันฮัลโลวีน

และเมื่อเด็ก ๆ ได้รับการต้อนรับเข้าไปในบ้าน เด็ก ๆ จะต้องเล่นเกมกับเจ้าของบ้าน นามว่า “คุณฮัลโหล-วิน” หรือแปลว่า “สวัสดีคุณวินผู้ชนะ” หากเด็ก ๆ เล่นเกมชนะ จะได้รับรางวัลมากมายจากคุณฮัลโหล-วิน กลับบ้านไป และหากใครเล่นเกมแพ้ จะต้องติดอยู่ในบ้านบนภูเขา กับ คุณฮัลโหล-วินไปตลอดกาล

ภายในบ้านของคุณฮัลโหล-วิน ที่ค่ายเกมสร้างมาให้อยู่ ก็จะมีเพื่อน ๆ ที่อยู่ร่วมภายในบ้านมากมาย เช่น ผีน้อย Scatter, ตะเกียงหัวฟักทอง, แมงมุม, มือเดินได้, หัวกะโหลก และ ค้างคาวน้อย มาดูคุณสมบัติกันสิว่า เด็ก ๆ จะชนะเกมของ คุณฮัลโหล-วิน และนำของรางวัลกลับบ้านได้อย่างไร

PGslot สัญลักษณ์ต่างๆในเกม

  1. รูปแบบเกมเป็น 5 เพลา กับ 4 แถว เดิมพันขั้นต่ำสุดที่ 6 บาทต่อตา
  2. เกมนี้ ผู้เล่นต้องใจเย็น ๆ เนื่องจากว่า Scatter มาน้อยมาก แถมเมื่อเปิดได้ Scatter ได้ 2 แถวแล้ว ผู้เล่นยังต้องลุ้นอีก 2 แถวที่เหลือ ซึ่งเพลายังหมุนอยู่ ผู้เล่นต้องลุ้นจนกว่า เพลาที่เหลืออีก 2 เพลา จะค่อย ๆ หยุดหมุน ว่ามี Scatter อีก 1 ตัวลงมาให้ผู้เล่นหรือไม่
  3. แต่อย่าเพิ่งตกใจไป มันเป็นเทคนิคลองใจจากค่ายเกมเพราะถึง Scatter จะมาน้อย มาหลอก มาหลอน แต่ระหว่างที่ผู้เล่นหมุนเพื่อลุ้นแต่ Scatter อยู่นั้น เชื่อหรือไม่ว่า Big Win ออกมาแจกเงินผู้เล่นกันรัว ๆ เพราะเกมนี้แจก Wild ทุกการหมุนนั่นเอง ทำให้ผู้เล่นถูกรางวัล เส้นจ่ายเงิน ซึ่ง จะออก Big Win เยอะมาก
  4. Scatter นั่นคือรูป ผีน้อย Scatter นั่นเอง อย่างที่กล่าวไว้ว่า ผีน้อย ชอบมาหลอก มาไม่ค่อยครบ 3 ตัว แต่เมื่อไหร่ที่มาครบ 3 ตัว ผู้เล่นจะได้เข้าไปเล่นในฟรีสปิน กับ คุณฮัลโหล-วิน ทันที
  5. โหมดฟรีสปิน เมื่อผู้เล่นได้เข้ามาเล่นมาแล้ว จะได้รับฟรีสปิน 8-12-20 ครั้งเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับ Scatter ผีน้อยที่ผู้เล่นเปิดได้ว่า จะเปิดได้ 3-4-5 ตัว ฟรีสปินก็จะจัดไว้ตามลำดับเช่นกัน และในโหมดนี้ ผู้เล่นไม่ต้องลุ้น Scatter ผีน้อย เพราะจะไม่มีมาให้ในโหมดฟรีสปิน แต่ โหมดนี้ จะมีการแจก Wild แทน และนี่เองที่ทำให้ผู้เล่นได้รับ รางวัลก้อนโต ไปจากโหมดฟรีสปิน
  6. Wild แทนด้วยรูป ตะเกียงหัวฟักทอง ซึ่งเกมนี้ถูกออกแบบมาให้แจก Wild โดยเฉพาะ สังเกตุได้จากฟีเจอร์หลอนมินิ ของเกม ที่มี ตะเกียงหัวฟักทองหล่นลงมาอย่างต่อเนื่อง โดย ตะเกียงหัวฟักทองนี้ แทนได้ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น ผีน้อย Scatter และ ตะเกียงหัวฟักทองนี้ มีค่าตัวสูงลิบ โดยเมื่อผู้เล่นได้รับตะเกียงหัวฟักทอง 3-4-5 ภาพ ก็จะได้รับเงินรางวัลคูณด้วยเงินเดิมพันของผู้เล่นเอง จำนวนคูณ 50-100-300 เท่าเลยทีเดียว

ในส่วนของการพยายามย้ำเตือนผู้เล่นว่าอย่าลืม กด ยืนยัน OTP รับเครดิตฟรี นั้นก็เป็นเพราะว่า เครดิตฟรี ที่หมายความว่า ได้เครดิตมาเล่นเกมได้จริงโดยที่ไม่ต้องลงทุนฝากเงิน มีจริงไหม ? ขอตอบว่ามีจริง แต่มันจะตามด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ เริ่มด้วย ผู้เล่นอาจจะต้องรู้จักกับเอเย่นต์ หรือ เจ้าของเว็บเกมเป็นการส่วนตัว แล้วพูดคุยขอเครดิตฟรี เพื่อทำการเข้าเล่นเกม

หรืออีกทางนึงคือ ผู้เล่นต้องติดตามข่าวสารตามเว็บเกม ว่าเค้าจะจัดโปรโมชั่นแจกเครดิตฟรีแกผู้ที่สมัครเข้ามาเล่นใหม่ ช่วงเวลาไหน นับว่าเป็นจุดสำคัญที่ผู้เล่นต้องให้ความใส่ใจมาก ๆ เรื่องนึงทีเดียว ประโยชน์จากการได้เครดิตฟรีไม่ต้องฝากเงิน ยกตัวอย่างเช่น

  1. ผู้เล่นที่สมัครสมาชิกใหม่ได้ถูกที่ถูกเวลา ก็อาจจะได้รับเครดิตฟรี โดยที่ไม่ต้องฝากเงิน
  2. เครดิตฟรี เหมือนเป็นกำลังใจจากเจ้าของค่ายเกม ให้กับผู้เล่นหน้าใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มต้น ได้มีเงินเครดิตในการเข้าเล่นเกม และสร้างกำไรจากเงินเครดิตตรงนี้
  3. แน่นอนสำหรับผู้ที่มีเงินลงทุนต่ำ การได้เครดิตฟรี จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเทเงินเดิมพันได้มากขึ้น และ ช่วยเพิ่มช่องทางการทำกำไรได้มากขึ้นด้วย
  4. ถ้าคุณเป็นผู้ที่โชคดีจริง ๆ คุณอาจได้เจอกับเว็บที่เค้าจัดโปรโมชั่นเครดิตฟรีให้กับผู้สมัครใหม่โดยไม่ต้องฝากเงิน เป็นโปรโมชั่นหลักของเค้าอยู่แล้ว ถ้าเว็บแบบนี้ถือว่าคุณโชคดีมาก เพราะคุณไม่ต้องติดตามข่าวสารการจัดโปรโมชั่นเลย เพราะเว็บเค้าจัดเป็นโปรโมชั่นหลักให้คุณแล้ว และโดยส่วนมาก เครดิตฟรีที่เค้าแจก ก็มีตั้ง 100-300 บาท และถ้าคุณโชคดีเข้าไปอีกชั้น คุณอาจได้เจอเว็บที่เค้าให้เครดิตฟรี ถึง 500 บาท

Mr. Hallow-Win by PGslot เด็ก ๆ เห็นโอกาสชนะคุณฮัลโหล-วิน ผู้ใจดีหรือยัง จริง ๆ คุณฮัลโหล-วินแค่ต้องการให้เด็ก ๆ มาเล่นเป็นเพื่อน แล้วนำรางวัลกลับไปบ้านกันเยอะ ๆ มากกว่า ที่จะอยากให้เด็ก ๆ ต้องมาติดอยู่ที่บ้านกับคุณฮัลโหล-วินมากกว่า ใครอยากจะเล่นเกมท้าทายกับคุณฮัลโหล-วิน สามารถสมัครสมาชิกเข้าไปได้เลย กับทุกช่องทางการติดต่อ ค่ายเกม

สล็อต แจกเครดิตฟรี ให้กับนักพนันไม่อั้น